Công ty cổ phần kiểm định kỹ thuật an toàn thành phố là đơn vị thực hiện chức năng kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt vế an toàn lao động

Với nòng cốt là những kiểm định viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng việc kiểm định thực hiện trong thời gian ngắn nhất, kết quả chính xác, khách quan, trung thực

Công ty đã thưc hiện kiểm định thành công nhiều công trình lớn của các nhà thầu xây dựng, các nhà đầu tư, nhà chế tạo và đang tiếp tục thực hiện công tác kiểm định định kỳ cho các dự án công nghiệp lớn ở Việt Nam

Với phương châm:"An toàn chính xác - Chất lượng tuyệt đối". Đơn vị cam kết đáp ứng tối đa lợi ích kinh tế, tiết kiệm thời gian với những thủ tục nhanh gọn, giá cả cạnh tranh nhất và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất với dịch vụ hậu mãi chu đáo sau kiểm định

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

   Giấy chứng nhận huấn luyện an toàn lao động

Việc huấn luyện an toàn lao động cho người lao động là một trong những biện pháp quan trọng nhất để giảm thiểu rủi ro về tai nạn lao động và giảm chi phí đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp. Pháp luật lao động yêu cầu người sử dụng lao động phải tổ chức huấn luyện an toàn cho người lao động theo quy định.

  

        Người sử dụng lao động phải căn cứ vào danh mục nghề, công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động để lập danh sách những người lao động thuộc các ngành nghề và tổ chức huấn luyện hết sức cụ thể, tỉ mỉ. Trong Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ đã quy định đối tượng tham gia khóa học huấn luyện an toàn lao động:

Nhóm 1: huấn luyện an toàn lao động người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động

Nhóm 2: huấn luyện an toàn lao động người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động

Nhóm 3: huấn luyện an toàn nghị định người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Nhóm 4: huấn luyện an toàn lao động người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.

Nhóm 5: huấn luyện an toàn lao động người làm công tác y tế

Nhóm 6: huấn luyện an toàn lao động an toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện an toàn lao động số 32/2019/GCN được Cục an toàn cấp : HẠNG C cho công ty được huấn luyện tấc cả các nhóm trong nghị định yêu cầu. 

huấn luyện an toàn lao động

Công Ty TNHH Huấn Luyện Kỹ Thuật An Toàn Việt Nam đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng đó là huấn luyện an toàn lao động:

Xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng

Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

huấn luyện an toàn nghị định 44

huấn luyện an toàn nghị định 44

huấn luyện an toàn lao động tại hội trường công ty

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN KT AN TOÀN VIỆT NAM

 Địa chỉ: 415/19 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

 Email: huanluyenvietnam@gmail.com

 ĐT: 0909 476 388

 Website: www.huanluyenvietnam.com.vn

Bản đồ

©2019 HUẤN LUYỆN AN TOÀN KỸ THUẬT- All rights reserved. Thiết kế bởi www.webso.vn